Thay ắc quy xe Mercedes E280 chính hãng

Chúng tôi cung cấp ắc quy ô tô Mercedes E280 chính hãng, chất lượng cao với các thương hiệu ắc quy tốt, chất lượng như: Amaron, Varta AGM, Sail theo xe, Atlas, Delkor,... Hỗ trợ lắp đặt tận nơi miễn phí tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, ...

Mercedes Benz là dòng xe phân khúc cao cấp đến từ Châu Âu, được trang bị nhiều tính năng, công nghệ hiện đại, nguồn cung cấp năng lượng dự trữ ắc quy của xe yêu cầu cao hơn các dòng xe khác. Ắc quy sử dụng cho xe Mercedes E280 là dòng ắc quy cao cấp Varta AGM hoặc những dòng sản phẩm có chất lượng tương đương.

Xe Mercedes E250 sử dụng bình ắc quy theo xe là bình Varta AGM 12V 70Ah, hoặc bình Varta AGM90 vậy lên sẽ lựa chọn bình thay thế là Varta AGM LN3 12V 70Ah  và hoặc Varta AGM LN5 12V 95Ah có thể sử dụng bình ắc quy Amaron chất lượng cao tương đương để thay thế.

Lưu ý:

- Để cho xe hoạt động tốt chúng ta chỉ thay thế ắc quy loại Varta AGM hoặc những loại ắc quy có chất lượng tương đương như: ắc quy Amaron, Ắc quy SAil AGM, Ắc quy Rocket AGM ... không thay thế những loại ắc quy thông thường tránh làm hỏng hệ thống điện, cũng như độ hoạt động ổn định của xe Mercedes.

- Xe Mercedes E280 trước 2014 dùng ắc quy phụ loại 12V-12Ah,

Những mã ắc quy thay thế phù hợp cho xe Mercedes E280

Địa chỉ mua ắc quy cho Mercedes Benz chính hãng uy tín, tại sao bạn nên chọn mua ở Đại lý ắc quy HD Việt ?

đại lý ắc quy mercedes chính hãng

Một cửa hàng ắc quy HD Việt

Có rất nhiều lý do khiến HD Việt là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu về ắc quy cho xe Mercedes E280, Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn luôn mang đến sự hài lòng nhất đối với khách hàng. Vậy lên những ưu điểm của HD Việt so với các đại lý ắc quy khác trên trị trường như sau:

  • Có hệ thống cửa hàng ắc quy lớn tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh... phục vụ lắp đặt và giao hàng trên toàn quốc.
  • Miễn phí công lắp đặt kiểm tra bình ắc quy cũ với máy móc hiện đại
  • Nhân viên lắp đặt có trình độ, hiểu biết về xe, lắp đặt chuyên nghiệp... tránh những hư hại liên quan quá trình thay thế ắc quy.
  • Hàng hóa mới 100% bảo hành chính hãng, đầy đủ giấy tờ xuất sứ, giá cả hợp lí.
  • Hỗ trợ thu mua lại bình ắc quy cũ giá cao, giúp giảm chi phí thay bình.

Riêng tại Hà Nội, HD Việt có cơ sở rộng khắp thành phố:

Cơ sở 1 : Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - TP. Hà Nội.
Cơ sở 2 : Số 168A Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội.
Cơ sở 3 : Cơ sở 3 : Số 45C Trường Trinh - Hà Nội.

Liên hệ để được thay thế hoặc tư vấn Hotline: 0969 705 828

Acquy-pro