Ắc quy HD Việt – Đại lý phân phối ắc quy ô tô GS chính hãng tại Hà Nội

Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam là một công ty 100% vốn nước ngoài, liên doanh giữa Tập đoàn GS-YUASA - nhà sản xuất ắc quy axít chì hàng đầu châu Á chuyên sản xuất các loại bình ắc quy cho ôtô - xe máy và Tập đoàn MITSUBISHI - tập đoàn thương mại lớn nhất tại Nhật Bản. Ắc quy GS được sản xuất trong nước.

I. Giới thiệu thương hiệu ắc quy GS

1, Thông tin GS - Made in Việt Nam.

Công ty ắc quy GS tên đầy đủ là công ty TNHH ắc quy GS Việt Nam là một công ty 100% vốn Nhật Bản. Đây là liên doanh giữa tập đoàn GS Yuasa đơn vị sản xuất ắc quy chì số 1 Châu Á, chuyên sản xuất các loại ắc quy ô tô, xe máy và tập đoàn Mitsubishi - tập đoàn thương mại lớn nhất nước Nhật.
- Thành lập công ty GS Việt Nam vào ngày 12/05/1997
- Bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 1999
- Sản phẩm chủ lực: ắc quy ô tô, ắc quy xe máy, ắc quy tàu thuyền, ắc quy xe nâng, ắc quy công nghiệp...
- Thị phần
+ Số 1 thị phần ắc quy ô tô cho các hãng xe: Toyota, Honda, Mitsubishi, Merchedes, Kia, Huyndai...
+ Số 1 thị phần ắc quy xe máy
+ Hệ thống phân phối: tất cả 63 tỉnh thành Việt Nam

- Tầm nhìn: Nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với môi trường và con người Việt Nam.

2, Ắc quy ô tô GS

Ắc quy ô tô GS là một trong những bộ phận quan trọng được lắp đặt và sử dụng trên nhiều dòng xe khác nhau. Có nhiệm vụ cung cấp điện tải cho việc khởi động máy cùng các thiết phị phụ trợ hoạt động. Tại thị trường Việt Nam Ắc quy GS được phân bổ rộng rãi và được người dùng đánh giá ắc quy ô tô GS có nguồn điện áp mạnh, khởi động nhanh và ổn định hơn so với các dòng ắc quy thông thường khác. Xuất khẩu đi nhiều nước như : Ấn Độ, các nước Trung Đông, Các nước Đông Nam Á,...

Sứ mệnh, mục tiêu của chúng tôi hướng đến không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường. Chúng tôi còn nỗ lực hết mình vì sự phát triển của kinh tế - xã hội Việt Nam. Mỗi bước tiến của chúng tôi luôn cân nhắc hài hòa giữa việc phát triển công nghệ, phát triển tay nghề công nhân viên, phát triển sự hài lòng của khách hàng, nâng cao năng lực phục vụ của nhà cung cấp và đối tác, tăng cường cân nhắc tính hợp lý của giá cả, đáp ứng yêu cầu về môi trường.

II, Một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm Ắc quy ô tô GS

Ắc quy GS được sản xuất trên dây truyền nhập khẩu 100% Nhật Bản tại Việt Nam. Được nhận diện với 2 màu tiêu chuẩn màu đen ( bình khô MF, miễn bảo dưỡng) và màu trắng ( bình nước ). Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001.

Trên mỗi bề mặt bình ắc quy GS khô có mắt thần thể hiện tình trạng của ắc quy hiện thời:

- Nếu màu xanh là hoặc xanh dương là điện khỏe

- Nếu màu đen cần nạp thêm điện

- Nếu màu trắng cần thay bình ắc quy mới

Điện năng vượt trội:  Bình ắc quy ô tô GS có điện năng khá mạnh, cung cấp điện nhanh vì vậy khi sử dụng bình ắc quy atlas sẽ giúp cho quá trình khởi động xe thường nhanh chóng hơn. Dung lượng của bình acquy Gs cũng rất được đảm bảo, điện năng được sạc vào nhanh, có thể lên tới 1.25 lần so với chỉ số dung lượng của ắc quy. Bình GS có 2 loại

- Miễn bảo dưỡng (MF):  Ắc quy ô tô GS là sản phẩm ắc quy khô không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Với thiết kế kín còn hạn chế sự rò rỉ của dung dịch giúp bảo bảo an toàn.

- Ắc quy nước : Ắc quy nước GS là sản phẩm ắc quy cần định kỳ chăm sóc bảo dưỡng như : châm thêm nước vào các ngăn bình, vệ sinh bề mặt, các lỗ thông hơi, vệ sinh 2 đầu cọc bình, không được để bình nơi quá kín,... 

Tuổi thọ trung bình cao: Sản phẩm có tuổi thọ trung bình cao khoảng 2-3 năm phụ thuộc vào dòng xe và điều kiện sử dụng.

Nếu bạn đang cần tìm một bình ắc quy tốt, tuổi thọ cao, điện năng mạnh mẽ thì chắc chắn ắc quy GS là sự lựa chọn hoàn hảo cho ô tô của bạn.

III, HD Việt chia sẻ kinh nghiệm chọn mua – thay mới ắc quy ô tô GS

Ắc quy GS sản xuất đa dạng các mẫu mã bình để đáp ứng đa dạng các dòng xe hiện có trên thị trường Việt Nam. Vậy làm sao để biết xe ô tô bạn đang đi cần mua bình ắc quy Gs nào? Hãy theo dõi một số lưu ý dưới đây:

1, Kích thước bình ắc quy GS

Với mỗi dòng xe ô tô sẽ có tiêu chuẩn về kích thước bình ắc quy. Việc bạn chọn đúng kích thước phù hợp sẽ giúp cho ắc quy được vận hành ổn định, trơn chu, không bị lỏng hay xê dịch bình trong quá trình chạy xe giúp cho quá trình điều khiển xe được an toàn. Sai lệch kích thước bình còn làm giảm tuổi thọ của bình ắc quy GS. Không được chọn mua bình có dung lượng cao quá 20Ah hoặc thấp hơn 10Ah.

2, Đúng chủng loại và thông số

Ắc quy GS thay mới cần phải đúng chủng loại và các thông số kỹ thuật của ắc quy ô tô cần thay. Thông số dao động bằng hoặc lớn hơn không quá 20Ah so với ắc quy cũ.

3, Lựa chọn cơ sở mua – thay mới ắc quy GS chính hãng uy tín

Việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng cũng như việc lắp đặt sai có thể khiến cho hệ thống điện động cơ bị ảnh hưởng gây nên mất an toàn trong quá trình vận hành vì vậy hãy sáng suốt lựa chọn đại lý bán ắc quy chính hãng có đội ngũ kĩ thuật lành nghề. Ví dụ : lắp bình có thông số lớn quá giảm tuổi thọ máy phát điện trước tiên.

IV Một số lưu ý khi sử dụng bình ắc quy GS giúp kéo dài tuổi thọ của bình

Tuổi thọ bình ắc quy phụ thuộc rất nhiều vào quá trình sử dụng bình như nào, việc sử dụng đúng sẽ giúp đảm bảo được tuổi thọ của bình vì vậy hãy theo dõi ngay các lưu ý dưới đây nhé:

- Cần giữ gìn sạch sẽ các nắp đậy của bình ắc quy GS và các cọc bình. Nếu nắp đậy và cọc bình bị dính bụi bẩn có thể sẽ trở thành chất dẫn điện điều này khiến cho bình bị giảm đi hiệu năng làm việc chính vì thế bạn cần giữ sạch sẽ các nắp bình và cọc bình.

- Không nên khởi động quá nhiều lần và di chuyển đi lại thường xuyên tại những quãng đường quá ngắn. Dung lượng của bình sẽ bị sụt giảm nếu bạn khởi động động cơ quá nhiều lần điều đó còn khiến cho bình ắc quy dễ bị chai gây ảnh hưởng đến tuổi thọ bình ắc quy.

- Nếu trong một thời gian dài bạn không có dùng đến xe ô tô, không khởi ộng bình ắc quy thì bạn vẫn nên khởi động xe để từ 30 phút – 1 tiếng mỗi lần và lặp lại sau 3 -5 ngày. Việc làm này giúp cho duy trì độ bền của động cơ cũng như các thiết bị điện khác.

- Bạn nên đỗ xe ô tô của mình dưới mái che. Nếu như bạn đỗ xe tại thời tiết mà quá nóng hoặc bị chiếu thẳng bởi ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ khiến cho các kết cấu và thành phần hóa học có trong bình ắc quy bị ảnh hưởng gây hỏng hóc hoặc làm nguồn điệp cấp ra bị yếu gây khó khăn cho việc khởi động xe điều này cũng sẽ làm giảm đi tuổi thọ của bình. Vì vậy không nên đỗ xe ô tô dưới ánh nắng mặt trời quá lâu nên đỗ xe ô tô dưới mái che hoặc dùng bạt cách nhiệt để che phủ bảo vệ xe.

- Nhiều người thường độ quá nhiều thiết bị lên xe như hệ thống đèn, hệ thống loa đâm thanh…. Khi không nổ máy sẽ khiến cho ắc quy nhanh hết điện trong thời gian ngắn gây giảm tuổi thọ ắc quy vì vậy hãy nổ máy để sử dụng các thiết bị điện.

- Cần đảm bảo mọi hệ thống điện trên xe ô tô được hoạt động theo đúng thông số kỹ thuật.

- Khi bạn xuống xe hãy tắt các thiết bị điện trên xe như điều hòa, âm thanh, hệ thống đèn….

- Hạn chế để bình ắc quy hết sạch điện. Hết nhiều lần quá dẫn đến trai bình ắc quy, giảm tuổi thọ sử dụng.

- Cần kiểm tra bình ắc quy ô tô Atlas định kỳ, tuy với các sản phẩm bình ắc quy GS khô kín khí không cần bảo dưỡng nhưng bạn vẫn cần kiểm tra theo dõi định kỳ để nắm được tính trạng ắc quy tại thời điểm để có kế hoạch thay mới bình ắc quy khác khi cần thiết tránh gây ảnh hưởng đến việc di chuyển.

IV. Tại sao nên chọn mua ắc quy GS tại HD Việt

HD Việt – Đại lý phân phối ắc quy GS chính hãng tại Hà Nội, các tỉnh thành.

- Sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tư vấn đúng loại giúp khách hàng nhanh chóng chọn mua được mẫu ắc quy phù hợp nhất cho xế hộp của mình.

- Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, thao tác xử lý nhanh, chuẩn chỉ, thành thạo. Mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi cần thay bình.

- Có dịch vụ lắp đặt tận nơi, có mặt kịp thời, nhanh chóng. Đặc biệt công ty có đội ngũ thường trực, hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần.
- Giá thay ắc quy Varta được niên yết rõ ràng với nhiều chính sách ưu đãi có giá tốt nhất thị trường như : thay bình ắc quy tận nơi với giá không đổi, mua lại bình cũ với giá cao, hỗ trợ gửi hàng đến các bãi xe đi tỉnh.

- Sở hữu thiết bị kiểm tra bình ắc quy hiện đại, chuyên nghiệp, chính xác. Khách hàng sẽ được kiểm tra hiện trạng của ắc quy hiện tại với thông số rõ ràng trong vòng chưa đầy 5 phút để nắm được tình trạng hiện thời của ắc quy. Ngoài ra thiết bị còn kiểm tra, đánh giá được mức độ hoạt động của máy phát, củ đề, dòng khi khởi động.

Ngoài ắc quy GS chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại ac quy ô tô chính hãng khác, ac quy nhập khẩu, ac quy theo xe, ac quy khô, ac quy kín khí miễn bảo dưỡng, bảo hành chính hãng, dán tem nơi bán, dịch vụ chuyên nghiệp, giá tốt. Các hãng chúng tôi cung cấp như : Amaron, Delkor, Varta, X-pro, Atlas, Dongnai, Rocket,...

Để mua sản phẩm bình ắc quy ô tô GS chính hãng hãy tham khảo ngay sản phẩm bên dưới đây nhoặc gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline:  0969705828 để được tư vấn hỗ trợ 24/7 nhé.

Cơ sở 1 : Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - TP. Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 168A Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany/ 

Acquy-pro