Thay ắc quy xe Volvo XC60 chính hãng, giá rẻ

Chúng tôi chuyêncung cấp ắc quy ô tô Volvo XC60 chính hãng, chất lượng cao với các thương hiệu ắc quy tốt, chất lượng như: Amaron, Varta AGM, Sail theo xe, Atlas, Delkor,... Hỗ trợ lắp đặt tận nơi miễn phí tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, ...

Là phân khúc ô tô hạng sang, xe Volvo XC60 được trang bị nhiều tính năng hiện đại, hệ thống cảm biến an toàn, hệ thống giải trí đỉnh cao, cùng nhiều hỗ trợ người sử dụng, chính vì vậy hệ thống cung cấp năng lượng dự trữ để khởi động cũng như để cung cấp cho hệ thống trang thiết bị điện của xe khi chưa nổ máy đòi hỏi yêu cầu khá cao. Chính vì vậy ắc quy cho xe Volvo XC60 thường là loại ắc quy Varta AGM nổi tiếng cũng đến từ nước Đức,

Ắc quy theo xe Volvo XC60 là Ắc quy Varta AGM 80Ah, mã bình Varta AGM LN4 580901080 có thông số như sau:

  • Điện áp: 12V
  • Dung lượng: 80Ah
  • Chỉ số CCA: 800
  • Kích thước (Dài x Rộng x Cao) : 314 x 174 x 188(mm)
  • Loại bình: ắc quy khô kín khí công nghệ AGM, miễn bảo dưỡng

Ắc quy là thiết bị tiêu hao, sau một thời gian sử dụng bình sẽ bị hỏng, khi thay thế ta có thể chọn sản phẩm theo xe hoặc những mã ắc quy sau đây:

Lưu ý khi chọn ắc quy thay thế cho xe Volvo XC60

Do yêu cầu năng lượng của bình cao vậy lên chúng ta phải lựa chọn sản phẩm thay thế tương đương là dòng AGM hoặc chọn dòng sản phẩm ắc quy Amaron thay thế, không thay thế những mã bình lại DIN thường để đảm bảo tuổi thọ ắc quy tốt nhất khi sử dụng.

Địa chỉ mua ắc quy cho xe Volvo XC60 chính hãng uy tín ? tại sao bạn nên chọn mua ở Đại lý ắc quy HD Việt ?

đại lý ắc quy mercedes chính hãng

Một cửa hàng ắc quy HD Việt

Có rất nhiều lý do khiến HD Việt là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu về ắc quy cho xe Volvo XC60, Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn luôn mang đến sự hài lòng nhất đối với khách hàng. Vậy lên những ưu điểm của HD Việt so với các đại lý ắc quy khác trên trị trường như sau:

  • Có hệ thống cửa hàng ắc quy lớn tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh... phục vụ lắp đặt và giao hàng trên toàn quốc.
  • Miễn phí công lắp đặt kiểm tra bình ắc quy cũ với máy móc hiện đại
  • Nhân viên lắp đặt có trình độ, hiểu biết về xe, lắp đặt chuyên nghiệp... tránh những hư hại liên quan quá trình thay thế ắc quy.
  • Hàng hóa mới 100% bảo hành chính hãng, đầy đủ giấy tờ xuất sứ, giá cả hợp lí.
  • Hỗ trợ thu mua lại bình ắc quy cũ giá cao, giúp giảm chi phí thay bình.

Riêng tại Hà Nội, HD Việt có cơ sở rộng khắp thành phố:

Cơ sở 1 : Số 100 Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - TP. Hà Nội.
Cơ sở 2 : Số 168A Võ Chí Công - P.Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội.
Cơ sở 3 : Cơ sở 3 : Số 45C Trường Trinh - Hà Nội.

Liên hệ để được thay thế hoặc tư vấn Hotline: 0969 705 828

 

Acquy-pro