Công ty HD Việt chuyên cung cấp dịch vụ thay thế ắc quy ô tô tại nhà, câu nổ bình ắc quy và cứu hộ ắc quy tại Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn, Tây Hồ, Từ liêm, Hà Nội,... Với sản phẩm tốt, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhiệt tình.. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách: 

1. Dịch vụ cứu hộ và thay thế ắc quy tận nơi tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Đà Nẵng, TP HCM ....

Ắc quy là một bộ phận quan trọng của ô tô, đóng vai trò khởi động động cơ, cung cấp điện cho các thiết bị của xe hoạt động lúc động cơ chưa khởi động. Tuy nhiên khả năng đề, khởi động của ắc quy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi thọ, chế độ bảo dưỡng, cách sử dụng... Khi bình ắc quy bị hỏng, bạn bị quên thiết bị như đèn, quạt xe bị dò điện..v.v.. dẫn đến ô tô không khởi động được khi bạn cần sử dụng. Chính vì vậy công ty HD Việt chúng tôi cung cấp tới quý khách dịch vụ cứu hộ bình ắc quy ô tô tận nơi, chúng tôi có máy móc chuyên nghiệp có thể đo và chuẩn đoán nhanh nhất tình trạng ắc quy của bạn, từ đó có thể đưa ra tư vấn câu bình hoặc thay thế tốt nhất cho xe. Với phạm vi hoạt động rộng, nhiều cơ sở khắp cả nước, dịch vụ nhanh, phục vụ 24/24. Chúng tôi hy vọng có thể mang tới quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

Dịch vụ thay bình ắc quy, cứu hộ ắc quy tận nơi

Thay Bình Ắc Quy Tận Nơi Cho Khách Hàng

 

2. Tư vấn hỗ trợ lắp đặt kiểm tra ắc quy đúng cho xe ô tô, máy công trình, xe điện...

- Với kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại, chúng tôi có thể tự hào cung cấp cho quý khách về các loại ắc quy theo xe và ắc quy cho xe ô tô một cách chính xác nhất nhằm đảm bảo an toàn vận hành và sử dụng cho xe.

 

Đo kiểm tra ắc quy bằng máy chuyên dụng

Đo kiểm tra ắc quy bằng máy chuyên dụng

3. Phân phối ắc quy các thương hiệu : Amaron, Varta, Delkor, Atlas,...

HD Việt - Đại lý ắc quy chính hãng tại Hà Nội - Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp ắc quy các thương hiệu Amaron, Varta, Delkor, Atlas,... Đến tay khách hàng. Cam kết hàng mới, chính hãng 100%.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi tại Hà Nội - Hồ Chí Minh. Hỗ trợ gửi hàng đi tỉnh khi khách hàng có nhu cầu.

Acquy-pro