Bình ắc quy phụ xe mercedes

Bình ắc quy phụ cho xe mercedes 

Mercedes-Benz là một trong những hãng xe hơi lâu đời và danh tiếng nhất trên thế giới, biểu tượng hình ngôi sao 3 cánh cùng với kiểu dáng xe bắt mắt đã hớp hồn mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiện nay Mercedes-Benz là một công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn Daimler AG (Tên trước đây là DaimlerChrysler AG). Mercedes-Benz thành công với rất nhiều phân khúc như: A - CLASS, B - CLASS, C - CLASS, E - CLASS, S - CLASS, G -CLASS. Với thiết kế đẹp mắt, công nghệ hiên đại cải tiến liên tục Mercedes-Benz là dòng xe khá yêu thích đối với các doanh nhân thành đạt.

Hiện nay, đa số các dòng xe của Mercedes-Benz đều được trang bị ECO nhằm tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải, thân thiện với môi trường. Để chế độ này được hoạt động tốt, các xe đều trang bị một bình ắc quy phụ. Ắc quy phụ xe Mercedes là thiết bị tiêu hao, sau một thời gian sử nhất định hoặc do thói quen của nhiều người bật ON chế độ ECO nhấn ga chạy, bỏ qua bước ổn định xe. Thêm vào đó, do đặc thù đường xá nước ta thường xảy ra tình trạng kẹt xe gây ùn tắc nên xe tự động ngắt rồi khởi động lại liên tục dẫn đến việc ác quy phụ không kịp sạc điện gây ra lỗi AUXILIARY BATTERY MALFUNCTION. Khi xảy ra lỗi trên bạn phải thay thế bình ắc quy phụ cho xe Mercedes để tiếp tục sử dụng chế độ tiết kiệm nhiên liệu ECO và loại bỏ lỗi AUXILIARY BATTERY MALFUNCTION. HD Việt là đơn vị cung cấp Bình phụ xe Mercedes chính hãng, hiện tại chúng tôi cung cấp tất cả các loại bình phụ xe Mercedes, tụ Mercedes ...chính hãng với giá cả tốt so giá của hãng đưa ra. 

 Loi_Binh_Phụ

LỖi AUXILIARY BATTERY MALFUNCTION DO BÌNH PHỤ

Bình ắc quy phụ cho xe mercedes gồm có 3 loại sau

Bình ắc quy phụ xe Mercedes 12V - 12Ah

 

Bình ắc quy phụ xe Mercedes 12V - 1.2Ah

 

TỤ XE MERCEDES - BenZ

Tùy theo mỗi đời xe có thể sử dụng các mã bình phụ cho xe Mercedes, để được tư vấn chi tiết về sản phẩm xin vui lòng gọi theo Hotline: 0969 705 828 để được giải đáp các thắc mắc về bình.

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Hướng dẫn câu bình ắc quy khi hết điện

Bài viết hướng dẫn câu ắc quy nổ máy khi xe ô tô bị hết điện không tự khởi động được. Dựa trên kinh...
27-05-2021

Ắc quy theo xe Toyota Inova

HD Việt chuyên tư vấn và cung cấp các loại ắc quy chính hãng, ắc quy tốt nhất , ắc quy chuẩn cho xe...
27-05-2021

Ắc quy cho xe Toyota Yaris

Cung cấp thay thế ắc quy chính hãng cho xe Toyota Yaris với nhiều thương hiệu như Delkor, Varta, Ama...
20-02-2022

Ắc quy theo xe Hyundai Solati

Chuyên cung cấp thay thế ắc quy cho xe Hyundai Solati với nhiều thương hiệu như Delkor, Varta, Amaro...
20-02-2022
Acquy-pro